24H BONG DA TRUC TUYEN

24h bong da truc tuyen

24h bong da truc tuyen

Blog Article

Có một chuyện làm tôi thực sự thất vọng là tiêu chuẩn kép mà truyền thông áp đặt. Lothar Matthaus (người đội trưởng danh dự của tuyển Đức) đã gặp một vị lãnh tụ khác cách đây vài ngày, và không hề có một làn sóng nào xuất Helloện từ phía truyền thông. Mặc cho vai trò của ông đối với DFB, họ vẫn không yêu cầu ông phải giải trình về hành vi của mình, và ổng tiếp tục đại diện cho các tuyển thủ mà không chịu lời chỉ trích nào. Nếu truyền thông không muốn tôi có tên trong đội hình đến Environment 24h bong da truc tuyen Cup, thì có lẽ ông ấy cũng nên rời khỏi vị trí đội trưởng danh dự mới phải? Hay chính dòng máu Thổ Nhĩ Kỳ khiến tôi trở thành mục tiêu có giá trị hơn?

Tôi đã từng nghĩ rằng “sự hợp tác” sẽ bao gồm cả sự ủng hộ trong mọi hoàn cảnh, kể cả những lúc tốt đẹp hay cả thời điểm khó khăn. Gần đây, tôi đã lên kế hoạch về thăm lại ngôi trường cũ Berger-Feld ở Gelsenkirchen, nước Đức, cùng với hai đối tác từ thiện. Tôi đã quyên góp một năm qua cho một dự án dành cho trẻ em nhập cư, nghèo khó và nhiều hoàn cảnh khác có thể chơi bóng cùng nhau, cũng như học tập những quy tắc về cuộc sống.
Tâm thư của Mesut Ozil Giọt nước tràn ly (P1) hình ảnh 4
Mesut Ozil cự cãi với người hâm mộ khi ĐT Đức bị loại từ vòng bảng.Thế nhưng, vài ngày trước khi kế hoạch được triển khai, tôi đã bị bỏ rơi bởi những người mà tôi gọi là “đối tác”, những kẻ không muốn sánh vai cùng tôi trong quãng thời gian này. Để rồi chưa hết, ngôi trường của tôi còn bảo rằng họ không muốn tôi hiện diện ở đó trong thời điểm này, họ sợ truyền thông sẽ viện vào bức ảnh mà tôi chụp cùng Tổng thống Erdogan, đặc biệt là trong tình hình những đảng phái cực hữu ở Gelsenkirchen đang bành trướng. Mặc dù đã từng là học sinh ở nơi đây, tôi cảm thấy như mình bị ruồng bỏ và không có chút giá trị gì đối với lịch sử của ngôi trường này.

Chưa dừng lại ở đó, tôi còn nhận được thông báo từ một đối tác khác. Họ cũng là một nhà tài trợ cho DFB, tôi từng được họ yêu cầu tham gia một video clip quảng bá cho Globe Cup. Nhưng sau bức ảnh ấy, họ cho tôi ra rìa khỏi dự án và huỷ tất cả mọi hoạt động quảng bá mà họ đã lên lịch từ trước. Đối với họ, thật chẳng ổn chút nào nếu cứ kè kè bên tôi, và họ gọi những hành động trên là “kiểm soát sự khủng hoảng.” Điều mỉa mai ở đây là một Bộ trong chính phủ Đức đã cảnh báo rằng những sản phẩm của họ là trái pháp luật, có thể đẩy khách hàng đến những rủi ro. Hàng trăm ngàn sản phẩm của họ bị thu hồi. Trong khi tôi đang bị lên án và chịu sức ép giải trình những việc làm của mình bởi DFB, thì không hề có yêu cầu giải trình chính thức nào được gửi đến nhà tài trợ cho DFB. Tại sao lại như thế? Có phải bức ảnh cùng Tổng thống của quê hương gia đình tôi đem lại hậu quả nghiêm trọng hơn? DFB có nên trình bày về tất cả điều này?

Buc anh day that vong cua Mesut Ozil
Bức ảnh đầy thất vọng của Mesut Ozil
Như tôi đã nói, “đối tác” là phải luôn bên bạn trong mọi hoàn cảnh. Adiddas, Beats và BigShoe đã cho thấy họ là những người đáng tin cậy và tuyệt vời để làm việc cùng. Họ vượt qua những thứ vô nghĩa của sức ép từ nước Đức và truyền thông, chúng tôi vẫn tiếp tục những dự án với thái độ chuyên nghiệp và tôi hứng thú khi được tham gia. Trong suốt Planet Cup, tôi đã cùng BigShoe giúp đỡ cho 23 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Nga, đó là điều tôi từng làm ở Brazil và châu Phi. Đối với tôi, đó là điều quan trọng nhất khi trở thành một cầu thủ, nhưng báo chí thì không bao giờ dành không gian cho những câu chuyện như thế. Đối với họ, tôi kèm với sự la ó và bức ảnh cùng một vị Tổng thống mang lại nhiều ấn tượng hơn là việc giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới. Họ có cơ hội để nâng cao nhận thức và giúp đỡ lập quỹ để hỗ trợ những hoàn cảnh trên, nhưng họ đã không chọn làm điều ấy. (Còn nữa)

Report this page